4.5

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn ISOCAL

  • Chung cư hoa sơn Xã Hoàn Sơn,Tien Du, Bac Ninh View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn ISOCAL Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng kỹ thuật,

Company Description

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL xin phép được gửi đến những lời tri ân chân thành nhất dành cho quý khách hàng của công ty. ISOCAL xin chúc cho quý khách hàng sẽ có thật nhiều sức khỏe và đạt thêm nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Công ty cổ phần hiệu chuẩn ISOCAL tự hào là đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị, máy móc đạt chất lượng tốt nhất cho các bệnh viện, nhà máy, phòng thí nghiệm,… Đặc biệt hơn, ISOCAL luôn lấy phương châm: “ UY TÍN- TIN CẬY- CHÍNH XÁC” làm cơ sở cho mọi hoạt động và quy trình của công ty. Do vậy mà mọi kết quả kiểm định, hiệu chuẩn của ISOCAL sẽ luôn được đảm bảo với chất lượng và độ chính xác cao nhất.

Với phương châm là chất lượng tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp. ISOCAL luôn luôn chú trọng vào sự uy tín cho mỗi dịch vụ, mỗi lần hiệu chuẩn của mình. Để khách hàng luôn luôn hài lòng và tin tưởng ở ISOCAL

Cùng với đội ngũ nhân viên sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn vững mạnh kết hợp với hệ thống kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. ISOCAL cam kết sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị với chất lượng tuyệt đối. Hơn thế nữa, đến với ISOCAL quý khách hàng sẽ được tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu một cách tận tình và chu đáo nhất.

ISOCAL thành lập và phát triển với sứ mệnh luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn của khách hàng lên làm những tiêu chí hoạt động hàng đầu. Do vậy, ISOCAL rất hân hạnh khi được là một người cộng sự thân thiết. Và đóng góp một phần công sức trong sự thành công và phát triển của doanh nghiệp khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn các CEO , trưởng phòng QA/QC và các chuyên gia sản xuất tại nhà máy đã đánh giá cao ISOCAL và tin tưởng chúng tôi trong các giải pháp , biện pháp và các dịch vụ hiệu chuẩn từ công ty ISOCAL.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn ISOCAL