4.5

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI GIA HUY

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI GIA HUY Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

 Công ty cổ phần Phân Phối Gia Huy là một thành viên của tập đoàn Khải Toàn (gọi tắt là KTG). KTG được thành lập vào năm 1994. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, với tâm huyết, sự tận tụy và nỗ lực không ngừng nhằm đem đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, đến nay KTG đã trở thành tập đoàn hàng đầu về thiết bị điện dân dụng, gia dụng, điện tử; sở hữu, kinh doanh và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet và hiện là đối tác Châu Á duy nhất được Osram (Đức) lựa chọn để liên kết thương hiệu nhằm sản xuất các sản phẩm chiếu sáng cung ứng cho thị trường Đông Nam Á theo tiêu chuẩn CHLB Đức dưới thương hiệu AC - Osram. Bên cạnh đó, với tiềm lực kinh doanh và phân phối trong ngành, KTG còn được các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chọn lựa và bổ nhiệm làm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam như Hager, Osram, Mitsubishi…
Đến với KTG là bạn đã gia nhập vào một môi trường làm việc và văn hóa đầy năng động, thân thiện, giúp bạn phát huy những kiến thức, kỹ năng và khả năng cuả mình một cách hiệu quả nhất.
Khi làm việc tại KTG, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân và khát vọng nghề nghiệp của mình. Và hơn thế nữa, bạn còn được tham gia vào những sinh hoạt văn hóa của Công ty và có cơ hội đóng góp giá trị của mình trong việc xây dựng một nền văn hóa hòa đồng, thân thiện và đầy bản sắc tại KTG, cùng chung tay xây dựng KTG trở thành biểu tượng kinh doanh của Việt Nam và là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên trong Công ty.
Hội đồng quản trị, các cổ đông và Ban lãnh đạo Công ty luôn cam kết và mang lại cho các CBNV của KTG được sống và làm việc trong một môi trường:
1. Thừa nhận sự cống hiến, đóng góp của nhân viên và chia sẽ quyền lợi tương lai
2. Được đào tạo và phát triển năng lực cá nhân phù hợp với định hướng phát triển Công ty
3. Thực hiện chế độ chính sách đầy đủ, rõ ràng theo luật định
4. Được chăm sóc đời sống tinh thần cho người lao động
5. Đảm bảo môi trường, phương tiện và công cụ làm việc hợp lý theo yêu cầu công việc
CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO HÀNG NĂM:
KTG Thường xuyên tổ chức đánh giá năng lực và kết quả công việc của toàn thể CBNV trong công ty hằng tháng, qua đó sẽ giúp cho Ban lãnh đạo và Bộ phận nguồn nhân lực phát hiện những nhân tố mới, những thiếu sót về kiến thức và kỹ năng làm việc của CBNV để lập kế hoạch đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho CBNV theo định hướng chiến lược Công ty đề ra.
Do mở rộng sản xuất kinh doanh, hiện nay Khải Toàn Group đang rất cần nhân sự có tâm, cái tài cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển chung của KTG.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI GIA HUY