4.5

Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova

  • Tầng 7, Tòa nhà 18/4, số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ NOVA hiện đã có đội ngũ hơn 150 nhân sự và khẳng định được vị trí là Công ty SỐ 1 về triển khai các chiến dịch Quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam.

Luôn bám sát sứ mệnh "lấy Truyền thông và Công nghệ làm nền tảng tạo nên giá trị thặng dư, đem lại thành công cho các khách hàng, cho xã hội, cho tổ chức và cho các thành viên", tới nay NovaAds đã mang lại thành công cho trên 1000 khách hàng qua các dịch vụ Marketing online: Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO, Quảng cáo Facebook, tư vấn marketing online, Quảng cáo mobile. Một số khách hàng tiêu biểu của NovaAds bao gồm: Uniliever Việt Nam, Nokia, Panasonic, FPT Online, VTC Online, VDC Online, Đại học FPT, Vinaconex ITC, Toshiba Asia, Vinamotor, Vienthong A,...

Và NovaAds ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, bởi:

- Sự chuyên sâu về dịch vụ SEO SEM: Không chỉ dừng lại ở con số 1-2 chuyên gia đạt chứng chỉ chuyên môn của Google; Với quyết tâm xây dựng chất lượng dịch vụ cao nhất, NovaAds hiện có đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ chuyên môn của Google đông nhất Việt Nam – 9 chuyên gia. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho NovaAds trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

- NovaAds là Đối tác cao cấp của Google: Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về chứng chỉ, về chất lượng dịch vụ và chất lượng tư vấn, NovaAds chính thức trở thành Google Premier SMB Partner - Đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam từ ngày 1/1/2013. Việc NovaAds trở thành đối tác cao cấp của Google là một bước tiến quan trọng trong tiến trình chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM của NovaAds. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ SEO SEM của NovaAds với sự chứng nhận trực tiếp từ Google.

- Chi phí tối ưu và hiệu quả bền vững : Với năng lực triển khai tối ưu dịch vụ tốt, NovaAds có thể cam kết một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thực tế thấp hơn 20-25% so với các đối thủ cạnh tranh có chất lượng tương đương. Đồng thời, chúng tôi cam kết về hiệu quả bền vững cho các chiến dịch quảng cáo của Khách hàng.

- Quy mô và kinh nghiệm đa dạng: Với trên 150 nhân sự, NovaAds trở thành công ty có nhân lực lớn nhất trong ngành Quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam. Đội ngũ này cho phép NovaAds cung cấp dịch vụ ổn định và đem lại lợi thế quy mô cho Khách hàng. Sau 6 năm hoạt động, NovaAds đồng thời cũng là công ty có tuổi đời nhiều nhất trong ngành quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam, đã triển khai hàng nghìn chiến dịch cho các khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau giúp công ty luôn có sẵn giải pháp.

- Quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp: NovaAds là công ty quảng cáo tìm kiếm đầu tiên của Việt Nam, áp dụng quy trình triển khai dịch vụ theo chuẩn ISO 9001: 2008, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu tối ưu kết quả triển khai. Tại NovaAds, chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc.

Hãy cùng NovaAds “Thắp sáng thành công”...

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova