4.5

Công ty cổ phần Tập đoàn VBCC

  • Tầng 16, Toà nhà Daeha Business Centre, số 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần Tập đoàn VBCC Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

 VBCC Group – Vietnam Business Consulting Corporation, được thành lập với định hướng trở thành một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là dịch vụ Tư vấn Đầu tư gắn với dịch vụ Tư vấn Pháp lý cho Khách hàng là các Nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Uy tín của VBCC Group được xác lập và công nhận thông qua kinh nghiệm tư vấn thành công các Dự án cho Khách hàng là các Tập đoàn, công ty đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam từ giai đoạn tìm hiểu đầu tư; Thực hiện đăng ký đầu tư; Thủ tục đất đai – xây dựng cho đến giai đoạn Dự án vào hoạt động.

Đồng thời, VBCC Group còn tư vấn và trợ giúp các Khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực:

Hợp đồng; Chuyển nhượng, Hợp nhất, Sáp nhập; Sở hữu trí truệ; Thuế; Doanh nghiệp & Lao động và Giải quyết Tranh chấp.

Dịch vụ của VBCC Group được xây dựng và phát triển dựa trên những thế mạnh về Nhân sự và Mạng lưới kết nối đầu tư.

Nhân sự VBCC Group là những chuyên gia tư vấn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Giải pháp mang đến cho Khách hàng dựa trên sự kết hợp giữa việc đánh giá, phân tích nhu cầu đầu tư cụ thể của Khách hàng và sự am hiểu sâu sắc về bối cảnh pháp lý, kinh doanh, chính trị và môi trường đầu tư tại Việt Nam của các chuyên gia tư vấn.

VBCC Group xây dựng và phát triển “Mạng lưới kết nối đầu tư” sâu rộng và đa chiều với các Nhà đầu tư – Tổ chức tư vấn & xúc tiến đầu tư – Cơ quan Nhà nước – Chuyên gia/Đối tác tư vấn trong và ngoài nước.

Với những thế mạnh đó, VBCC Group cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ tư vấn toàn diện, nhanh chóng, hỗ trợ Khách hàng giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả khi đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

VBCC Group đang từng ngày duy trì và phát triển danh tiếng kết hợp với chuyên nghiệp hóa dịch vụ, mở rộng Mạng lưới kết nối để hướng tới việc trở thành cầu nối và đơn vị tư vấn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần Tập đoàn VBCC