4.5

Công ty CP Văn hóa Phương Đông

Add a review
  • Share:

Công ty CP Văn hóa Phương Đông Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 Ngày 08 tháng 05 năm 2005, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Đông (Phuong Dong Media) chính thức được thành lập, đánh dấu sự ra đời của một trong những công ty truyền thông có uy tín được coi là sự đồng hành của các doanh nghiệp Việt Nam.

Phuong Dong Media hoạt động theo định hướng: phát huy nội lực của công ty để nâng cao năng lực cạnh tranh và khai thác tối đa lợi thế của Công ty; tận dụng mạng lưới khách hàng và tên tuổi Công ty để đẩy mạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng – chất lượng – đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đem lại lợi ích cho Công ty. Để thực hiện tốt định hướng nêu trên, Phuong Dong Media đang từng bước hoàn thiện cơ cấu tổ chức thông qua hoạt động của Hội đồng Quản trị và các Phòng ban chuyên trách nhằm tạo ra sự thống nhất, hiệu quả đồng thời quản lý, giám sát nhân viên công ty thực hiện theo đúng định hướng và chiến lược phát triển chung của Công ty.

Năm 2010, Phuong Dong Media đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty, đánh dấu sự phát triển và những hướng đi mới của Công ty. Sau năm năm hình thành và đi vào hoạt động, mặc dù gặp phải những khó khăn, đặc biệt là những tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, song Phuong Dong Media đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Công ty đã xây dựng và đang tiến hành triển khai thực hiện Chiến lược phát triển Công ty đến năm 2015 với các nhóm giải pháp cụ thể nhằm không chỉ đối phó với những thử thách hiện tại mà còn biến chúng thành các cơ hội để đẩy mạnh việc phát triển quy mô Công ty, mở rộng thị trường, rèn luyện bản lĩnh và đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng ngày càng cao hơn.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Văn hóa Phương Đông