4.5

CÔNG TY TNHH DV HOÀNG BẢO LONG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH DV HOÀNG BẢO LONG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Bảo Long đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Bảo Long được thành lập từ ngày 19/08/2010,  mã số doanh nghiệp là 0310209121 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh, có chức năng cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ, được chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự bởi Công An TP HCM.

            Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lên tới hơn 4000 người và đội ngũ cố vấn giày dặn kinh nghiệm về dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

            Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng – nhà hàng – khách sạn – trung tâm thương mại – cao ốc, bảo vệ áp tải, bảo vệ mục tiêu di động...

          Bằng chất lượng tuyển chọn và liên kết đào tạo của Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, quản lý áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý là những chuyên gia hàng đầu trong công tác an ninh. Quý Khách không những được lựa chọn nhân lực theo nhu cầu công tác, mà còn có thể thay đổi, chấm dứt hợp đồng tiện lợi và nhanh chóng. Quý khách hàng thay thế lực lượng bảo vệ của riêng mình, Công ty Bảo Vệ Hoàng Bảo Long sẵn sàng cung cấp ngay lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ phục vụ Quý Khách.

          Do đó chúng tôi luôn là chỗ dựa đáng tin cậy trong công tác bảo vệ nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của Quý Khách.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH DV HOÀNG BẢO LONG