4.5

Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Giải Trí Fly Pro

  • 891/10 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Giải Trí Fly Pro Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 FLYPRO ENTERTAINMENT (Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông giải trí FLY PRO) là thương hiệu chuyên về lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, Đào tạo nghệ thuật, Sản xuất âm nhạc – Film, Dịch vụ truyền thông thương hiệu, Kích hoạt thương hiệu, Dịch vụ thương mại, được thành lập năm 2010 có trụ sở chính tại TP.HCM.

Mặc dù mới đi vào hoạt động được 4 năm nhưng chúng tôi rất tự hào góp tên mình vào Top 10 Công ty truyền thông hàng đầu của nước nhà. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, FLYPRO đã thổi sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt bay cao và tỏa sáng.

Hiện nay, Flypro đang trên đà phát triển cùng với sứ mệnh  trở thành một cánh chim đầu ngành vào năm 2020 và mở rộng chi nhánh ở hoạt động ra các tỉnh Miền Bắc với hệ thống được nhân bản khoa học và logic.

Với quy mô ngày càng rộng lớn Công ty chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa đón nhận và chắp cánh cho những con người trẻ tự tin và đầy đam mê nhiệt huyết. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng với những cơ hội và thử thách có phải là nơi những con người trẻ đang thực sự mong đợi và tìm kiếm? Bạn đừng e ngại khi mình còn quá trẻ và không có những kinh nghiệm chuyên môn, chỉ cần bạn có đam mê Flypro sẽ là môi trường của chính bạn, là nơi bạn có thể sống và phát triển cùng những ước mơ đam mê của mình. Với tiêu chí “Dám đam mê - dám thành công” Flypro sẽ đem đến cho bạn cơ hội được làm việc, học hỏi và đào tạo để trở thành những chuyên gia đầu ngành. Cùng với môi trường làm việc vô cùng hấp dẫn là con đường thăng tiến rộng mở của những con người trẻ thật sự dám sống với ước mơ của mình. Hãy tạo cho mình cơ hội để được tham gia đội ngũ chuyên nghiệp của Flypro để “CÙNG BAY CAO –CÙNG TỎA SÁNG” 

 

Thông điệp từ Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Giải Trí Fly Pro

 

"CÙNG BAY CAO - CÙNG TỎA SÁNG"

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Giải Trí Fly Pro