4.5

MELCO ELEVATOR VIETNAM CO., LTD

  • 8 Cu Xa Tu Do, CMT8 street, Ward 7, Tan Binh District View on Map
Add a review
  • Share:

MELCO ELEVATOR VIETNAM CO., LTD Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

Công ty TNHH Thang Máy MELCO Việt Nam (tên viết tắt: VMEC) được Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đầu tư số 411022000216 vào ngày 27-03-2008. Đây là công ty liên doanh giữa đối tác Việt Nam: Công ty TNHH Kỹ Nghệ Toàn Tâm, và đối tác Nhật Bản gồm: Công ty Mitsubishi Electric Corporation, Công ty Mitsubishi Corporation và Công ty Mitsubishi Electric Building Techno-service.
Thang máy, thang cuốn Mitsubishi đã và đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng và đánh giá cao. Tính đến cuối năm 2008, đã có hơn 3.000 thang máy, thang cuốn Mitsubishi đã được cung cấp và lắp đặt tại thị trường Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2008, tổng số lượng thang máy, thang cuốn được cung cấp và lắp đặt đã đạt hơn 700 thang và con số này được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh ở những năm tiếp theo. Do đó, sự ra đời của công ty VMEC là một đòi hỏi tất yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng to lớn của thị trường Việt Nam.

Với phương châm chất lượng là hàng đầu, VMEC cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn Mitsubishi cho thị trường Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản.

Nhiều cao ốc, văn phòng, khách sạn, siêu thị, sân bay quốc tế, căn hộ cao cấp và các bệnh viện tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam đang sử dụng thang máy, thang cuốn Mitsubishi đã chứng minh và khẳng định đẳng cấp của các sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Thang máy Melco Việt Nam luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hậu mãi và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Office Photos

Active Jobs From MELCO ELEVATOR VIETNAM CO., LTD