4.5

Tập Đoàn Taxi Group

Add a review
  • Share:

Tập Đoàn Taxi Group Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ôtô / Xe Máy,

Company Description

 Taxi 3A
 
Là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Quản lý đầu tư và Phát triển - IDMC, có trụ sở tại 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội; hoạt động trong lĩnh vực đại lý bán xe ô tô, bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô, kinh doanh cho thuê văn phòng và kinh doanh vận tải.

        Tháng 6 năm 2008, IDMC chính thức thức ra mắt sản phẩm dịch vụ Taxi mang thương hiệu 3A - 38.57.57.57. Với kỳ vọng "Hoàn thiện dịch vụ - Hướng tới thành công" Taxi 3A đã nhanh chóng xây dựng được uy tín và niềm tin cho khách hàng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

        Tháng 10 năm 2010 thương hiệu Taxi Group chính thức ra mắt thị trường Thủ đô nhân kỷ niệm Đại Lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Taxi Group là sự kết hợp của 5 hãng Taxi hàng đầu tại Thủ đô, gồm: Taxi 3A, Taxi Hà Nội, Taxi CP, Taxi Tourist, Taxi Jac

        Hiện nay Taxi Group là thương hiệu hàng đầu và có uy tính đối với khách hàng tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận với dịch vụ sang trọng, đẳng cấp đồng nhất cả về mức giá và chất lượng, với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ về thiết bị và công nghệ, với đội ngũ chuyên nghiệp kỹ năng về nghiệp vụ cao và được đào tạo bài bản.

        Địa bàn hoạt động chính của Taxi Group 3A là toàn bộ khu vực phía Tây Hà Nội với nhiều cơ quan lớn và các khu hành chính, văn hoá và thể thao Quốc gia cũng như các khu đô thị mới phát triển theo quy hoạch của Thủ Đô như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hệ thông các siêu thị BigC, Metro,.., Các khu đô thị Mỹ Đình, Trung Yên, Trung Hoà, Dịch Vọng ...

        Hiện nay Taxi Group 3A có đoàn phương tiện đời mới, tiết kiệm nhiên liệu với 2 dòng xe:

        Trên 250 xe TOYOTA VIOS LIMO 5 chỗ

        Trên 150 xe TOYOTA INNOVA 8 chỗ.

        Với phong cách phục vụ hiện đại, phương thức dịch vụ mới và năng động, Taxi Group 3A đã và đang dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng, mang tới cho khách hàng những giá trị mới trong dịch vụ vận chuyển hành khách bằng Taxi tại Thủ đô Hà Nội.

Office Photos

Active Jobs From Tập Đoàn Taxi Group