4.5

Identity VietNam Limited Company

Add a review
  • Share:

Identity VietNam Limited Company Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

Công ty chúng tôi phát triển nền tảng cho các dịch vụ của identity Group, nhằm mục đích mang đến cơ hội việc làm cho các kỹ sư ưu tú trong khu vực Châu Á, có nguyện vọng làm việc cho các doanh nghiệp IT tại thị trường Nhật Bản. Đưa ra các giải pháp kết nối phù hợp nhất giữa các kỹ sư ưu tú tại Châu Á và các doanh nghiệp IT Nhật Bản.

Phương thức phát triển sản phẩm của identity Group tương đối khác biệt với các Công ty gia công phần mềm trên thị trường. Từ những ý tưởng cơ bản về sản phẩm của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của identity Group sẽ lên kế hoạch và quy trình để hiện thực hóa những ý tưởng đó. Đây chính là phong cách phát triển sản phẩm đặc trưng của chúng tôi.
Identity Việt Nam có môi trường làm việc không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, giới tính. Công ty đánh giá dựa trên năng lực làm việc thực tế và kết qủa công việc thay vì chỉ đánh giá theo thâm niên làm việc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có tinh thần làm việc tập trung cao độ để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc với phương châm không OT. Chế độ phúc lợi xã hội cho nhân viên làm việc tại identity Việt Nam tương đối hấp dẫn với thời gian làm việc linh hoạt giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Ngoài ra, nhân viên còn được nghỉ sinh nhật bản thân và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, teambuilding, tiệc tết, du lịch được tổ chức định kỳ cũng là dịp kết nối giữa các nhân viên.

Office Photos

Active Jobs From Identity VietNam Limited Company